?? CẢNH BÁO LỪA ĐẢO ??

?️?️ Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện nạn lừa đảo “BÁN CỦ CÂY CÚC TẦN ẤN ĐỘ”. Đây là một kiểu lừa đảo, đã lợi dụng nhu cầu thị hiếu của mọi người về vẻ đẹp, thẩm mỹ và tác dụng của cây CÚC TẦN ẤN ĐỘ.

Cảnh báo lừa đảo – Cúc Tần Ấn Độ không có củ

? Cây cúc tần ấn độ
Thuộc dạng cây dây leo rủ tạo thành những tấm rèm xanh phủ kín

? Có tác dụng thanh lọc không khí, chống ồn tiêu âm, chắn nắng, chắn bụi, giảm nhiệt thông qua các tầng cây mang đến một không gian thiên nhiên, xanh mát, trong lành cho ngôi nhà của bạn.

? Cây cúc tần ấn độ
Đặc biệt rất đẹp nếu được trồng từ mái nhà, ban công, sân thượng

? Là loại cây với tốc độ phát triển mạnh mẽ và khả năng thích nghi cực tốt, trồng trên nhiều loại đất, có khả năng chịu được hạn hán, nắng nóng rất tốt, thích hợp trồng nơi thông thoáng có nhiều nắng, gió.

? Cây cúc tần ấn độ
Cách trồng và chăm cây lại cực kỳ đơn giản

? Cây nhân giống bằng dâm cành, dễ chăm sóc, ít sâu bệnh, ít rụng lá, không có rễ phụ làm bẩn tường, dễ dàng tạo dáng, cắt tỉa, thích nghi nhanh với nhiệt độ môi trường…

 ?️?️?️ Trước vấn nạn lừa đảo trên, Babylon House buộc phải lên tiếng cảnh báo, xin được chia sẻ thông tin cho những người chưa biết gì về cây CÚC TẦN ẤN ĐỘ để tránh bị mắc lừa

 Cụ thể: người bán đó không có thông địa chỉ thực tế, không có số điện thoại, không có trang web… mua xong rồi mất tích). Mong được mọi người chia sẻ thông tin này cho bạn bè, người thân để không bị mắc lừa…

Việc chăm sóc CÚC TẦN ẤN ĐỘ rất đơn giản bởi cây mạnh mẽ, chịu hạn, chịu nóng, và chịu úng tốt.

? Ánh sáng: Cây cúc tần chịu được biên độ nhiệt lớn, cây có thể trồng ở nơi ánh sáng chan hòa đến một phần bóng râm hoặc cực ít nắng.
? Nhiệt độ: Cây chịu được nóng, lạnh tốt và nhẫn đông – vẫn xanh mượt vào mùa đông và không bị rụng lá.
? Độ ẩm: Cúc Tần Ấn Độ ưa ẩm nhưng cũng chịu được khí hậu hanh khô.
? Đất trồng: Cây cúc tần không kén đất trồng, cây sống được ở mọi loại đất chua, kiềm, khô cằn sỏi đá, nghèo dinh dưỡng, thậm chí cả đất mặn, đất phèn. Khả năng thích nghi nhanh chóng nên cây còn chịu được úng, hạn.
⇒ Lưu ý: Nên dùng đất thịt trộn phân bò Tribat theo tỷ lệ 80-20 (8 phần đất – 2 phần phân bón) để phần rễ bám chắc nhất.
? Tưới nước: Cúc Tần có thân cành, lá sum xuê nên nhu cầu nước nhiều. Muốn cây xanh tốt, lớn nhanh thì bạn tưới nước hàng ngày cho cây, nhiều nước hoặc ít nước cây vẫn sống tốt. Nếu vào mùa mưa thì bạn sẽ không cần phải tưới.
? Bón phân: Cúc tần cũng phàm ăn, bạn có thể bón phân cho cây theo định kỳ 1 tháng 1 lần hoặc 2 – 3 tháng bón 1 lần để cây lá được đẹp, cho thân leo dài, xanh tốt. Có thể bón bằng phân NPK 15:10:10, cũng có thể bổ sung thêm phân hữu cơ như phân Bò Tribat hoặc phân Trùn Quế.
⇒ Lưu ý: Khi cây đạt chiều dài phù hợp thẩm mỹ mong muốn của bạn, nên hạn chế bổ sung dinh dưỡng.

MUA NGAY VỚI GIÁ CỰC ƯU ĐÃI

Lưu ý: MỖI BẦU CÓ 3 CÂY
NẾU KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU LẤY TRÊN 50 BẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0983 49 49 75

  Babylon House →


  Hotline: 0392 494 949
  Email  : sales@babylonhouse.vn
  Fanpage: fb.com/nghiduongbabylonhouse
  Landing page: Tổ Chức Ngày Kỉ Niệm Tại Babylon House
  Địa chỉ: DT35 - Dốc Dây Diều - Hồ Cầu Cà, thôn Ninh Môn, Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội

  Fanpage Facebook →