Babylon House là một khu nghỉ dưỡng thiên nhiên chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức kỉ niệm sinh nhật cho các cặp đôi, lung linh và lãng mạn…

? Nơi đây không những tọa lạc tại vị trí Sơn Thủy hữu tình, lưng tựa núi, mặt tiếp giáp hồ, bao quanh bởi 9 ngọn núi, với lối kiến trúc, cảnh quan, không gian được thiết kế hoàn toàn từ thiên nhiên; cây xanh, dây rừng, cỏ hoa, đá cuội và gỗ mộc… Tạo nên một phong cách đậm chất thiên nhiên trong xanh và yên bình, không khí luôn thoáng mát và trong lành…

? Mà khi đến nơi đây, bạn còn được ngủ/nghỉ trong các Bungalow xinh đẹp nằm trọn trong những lùm cây xanh mát, độc lạ nhất hành tinh. Với đầy đủ các trang thiết bị tiện ích mang phong cách đậm chất thiên nhiên ??☘

? Hơn thế nữa, tại Babylon House, bạn tha hồ thả dáng, check in bên khu vườn cỏ view hồ với nhiều mô hình, tạo hình độc đáo, sáng tạo có 1.0.2 ?☃️?.

? Điều tuyệt vời nhất là khi đến nơi đây Bạn sẽ được thưởng thức bữa tối riêng biệt tại khu vườn cỏ view hồ, với bối cảnh cảm xúc, ký ức, kỉ niệm, lung linh, lãng mạn ???

Cụ thể, bạn sẽ được trải nghiệm những gì khi tổ chức sinh nhật tại Babylon house ?

Thứ nhất bạn sẽ được trải nghiệm cảm xúc Sinh Nhật trong căn phòng NHÀ TRONG CÂY thiên nhiên và lãng mạn.
   Trong căn phòng NHÀ TRONG CÂY sẽ được Decor, setup theo chủ đề kỷ niệm ngày sinh nhật với các phụ kiện: nến sinh nhật lung linh, các loại hoa (bó hoa hồng, lọ hoa dại tự nhiên, cánh hoa hồng trái tim trải trên ga giường, cánh hoa hồng trong bồn tắm), trái tim hoa, khung ảnh kỷ niệm, phông chữ Happy Birthday, gấu bông, thiệp chúc mừng, bánh sinh nhật, bánh ngọt, rượu vang, hoa quả, bánh kẹo, socola, các loại trà, cafe, kem sữa chua, hạt, bóng bay sinh nhật… Cùng đầy đủ các trang thiết bị tiện ích phòng tắm; khăn tắm, áo choàng, dầu gội, dầu xả, sữa tắm, sữa rửa mặt…

Thứ hai bạn sẽ được thưởng thức tiệc sinh nhật buổi tối riêng biệt tại khu vườn cỏ ngoài trời view hồ lung linh, lãng mạn.
   Trong một khu vườn cỏ view hồ riêng biệt, chỉ dành riêng cho hai bạn sẽ được decor, setup một bữa tiệc Sinh Nhật với hàng trăm cây nến lung linh, các loại hoa (bó hoa hồng, lọ hoa dại tự nhiên), khung ảnh kỷ niệm, phông chữ Happy Birthday, thiệp chúc mừng, bánh sinh nhật, bánh ngọt, rượu vang, hoa quả, bánh kẹo, các loại trà, cafe, kem sữa chua, hạt, bóng bay sinh nhật… Cùng đầy đủ các món ăn đồng quê và bếp lửa bập bùng bên cạnh bàn tiệc.

Thứ ba bạn sẽ được trải nghiệm tiệc sinh nhật trong bể bơi đá cuội tự nhiên.
   Trong bể bơi đá cuội tự nhiên, chỉ dành riêng cho hai bạn sẽ được Decor, setup theo chủ đề kỷ niệm ngày sinh nhật với rượu vang, cooktail, cánh hoa hồng trải trên mặt bể bơi, khung ảnh kỷ niệm, phông chữ Happy Birthday, bánh sinh nhật, bánh ngọt, hoa quả, bánh kẹo, socola, các loại trà, cafe. Cùng khăn tắm, áo choàng.

Thứ tư bạn sẽ được trải nghiệm tiệc sinh nhật trên con thuyền hoa tình yêu lênh đênh mặt hồ nước lung linh huyền ảo.
   Trên con thuyền hoa, dành riêng cho hai bạn sẽ được Decor, setup theo chủ đề kỷ niệm ngày sinh nhật với nến sinh nhật lung linh, các loại hoa (bó hoa hồng, cánh hoa hồng trải trong khoang thuyền, hoa trang trí xung quanh vành thuyền), khung ảnh kỷ niệm, phông chữ Happy Birthday, gấu bông, thiệp chúc mừng, bánh sinh nhật, bánh ngọt, rượu vang, hoa quả, bánh kẹo, socola, các loại trà, cafe, kem sữa chua.

Thứ năm bạn sẽ được trải nghiệm tiệc sinh nhật trong tổ chim trên cây
   Trên chiếc tổ chim trong cây, dành riêng cho hai bạn sẽ được Decor, setup theo chủ đề kỷ niệm ngày sinh nhật với nến sinh nhật lung linh, các loại hoa (bó hoa hồng, hoa trang trí xung quanh tổ chim), khung ảnh kỷ niệm, phông chữ Happy Birthday, gấu bông, thiệp chúc mừng, bánh sinh nhật, bánh ngọt, rượu vang, hoa quả, bánh kẹo, socola, các loại trà, cafe, kem sữa chua, bóng bay sinh nhật.

Thứ sáu bạn sẽ được trải nghiệm tiệc sinh nhật trên đồi thông xanh tự nhiên
   Trên đồi thông xanh tự nhiên, dành riêng cho hai bạn sẽ được Decor, setup theo chủ đề kỷ niệm ngày sinh nhật với nến sinh nhật lung linh, các loại hoa (bó hoa hồng, cánh hoa hồng trải trong khoang thuyền, hoa trang trí xung quanh vành thuyền), khung ảnh kỷ niệm, phông chữ Happy Birthday, gấu bông, thiệp chúc mừng, bánh sinh nhật, bánh ngọt, rượu vang, hoa quả, bánh kẹo, socola, các loại trà, cafe, kem sữa chua, bóng bay trang trí. Cùng với đó là bàn gỗ kèm đầy đủ các món ăn đồng quê và bếp lửa bập bùng bên cạnh bàn tiệc.

Thứ bảy bạn sẽ được trải nghiệm bối cảnh cảm xúc hồi kí về những kí ức tuổi thơ
   Đã bao giờ bạn có khoảng lặng nghĩ về quá khứ của bạn chưa, về cánh đồng, con trâu, cánh diều? Đã bao giờ bạn có thời gian nghĩ về ông, bà, người cha, người mẹ đã từng chăm sóc, nuôi dưỡng ta hồi nhỏ chưa? Đã bao giờ bạn kể cho người ấy về những sinh nhật đã qua của mình chưa? Bạn được tặng những món quà ý nghĩa nào, cuốn sách, cuốn truyện tranh, cái bút, cái tẩy

Thứ tám bạn sẽ được trải nghiệm bối cảnh cảm xúc về những kí ức đường đời thăng trầm nghiệt ngã

Thứ chín bạn sẽ được Check-in tại các bối cảnh, mô hình, tạo hình, vườn hoa sáng tạo độc lạ có 1-0-2
   Với không gian mang đậm hơi thở thiên nhiên, trong lành, tĩnh lặng và thoáng đãng, Babylon House còn mang tới cho hai bạn những bối cảnh, tạo hình sáng tạo có 1-0-2; Cổng tết hoa, dây rừng tự nhiên, xe hoa, tổ chim trên cây… và vô số khung cảnh lãng mạn, lung linh khác.

Cuối cùng bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ khác…
   Các hoạt động gắn kết tình yêu thương của hai bạn, niềm vui và sức khoẻ mà vẫn mang đậm hơi thở thiên nhiên trong lành; đạp xe dã ngoại tới các danh lam thắng cảnh, ngắm rừng thông tự nhiên, câu cá, chèo thuyền kayak…

    Đăng Ký Ngay Sản Phẩm Dịch Vụ

    CHECK IN TRONG NGÀY

    (Dành cho hội nhóm)


    Đã Yêu Nhau Thì Nhất Định Phải Đến Nơi Đây Một Lần!