GIỚI THIỆU BABYLON HOUSE

Babylon House là một tác phẩm nghệ thuật, một công trình kiến trúc đầu tiên trên thế giới về NHÀ TRONG CÂY – Được kiến tạo để phục vụ chuyên về các ngày Kỉ Niệm như: Kỉ niệm ngày Sinh Nhật – Kỉ niệm ngày Cưới – Kỉ niệm ngày Yêu Nhau – Cầu Hôn – Tuần Trăng Mật …

? Nơi đây không những tọa lạc tại vị trí Sơn Thủy hữu tình, lưng tựa núi, mặt tiếp giáp hồ, bao quanh bởi 9 ngọn núi, với lối kiến trúc, cảnh quan, không gian được thiết kế hoàn toàn từ thiên nhiên; cây xanh, dây rừng, cỏ hoa, đá cuội và gỗ mộc… Tạo nên một phong cách đậm chất thiên nhiên trong xanh và yên bình, không khí luôn trong lành, thoáng mát…

? Mà khi đến nơi đây, bạn còn được ngủ, nghỉ trong các Bungalow xinh đẹp nằm trọn trong những lùm cây xanh mát NHÀ TRONG CÂY độc lạ nhất hành tinh. Với đầy đủ các trang thiết bị tiện ích mang phong cách đậm chất thiên nhiên??


? Điều tuyệt vời nhất là khi đến nơi đây Bạn sẽ được thưởng thức bữa tối riêng biệt tại khu vườn cỏ view hồ, với bối cảnh cảm xúc, ký ức, kỉ niệm, lung linh, lãng mạn ???

? Hơn thế nữa, tại Babylon House, bạn tha hồ thả dáng, check in bên khu vườn cỏ view hồ với nhiều mô hình, tạo hình độc đáo, sáng tạo có 1.0.2 ?☃️?.

Tìm hiểu về vườn treo Babylon